Phương thức xét tuyển tại Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ sáu, ngày 09 tháng 08 năm 2024

Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh là trường trọng điểm dạy nghề công lập của thành phố Hồ Chí Minh và là 1 trong 45 trường được ưu tiên đầu tư tập trung, đồng bộ theo tiêu chí trường nghề chất lượng cao của Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên và cán bộ của trường luôn tận tâm và nhiệt huyết trong công việc giảng dạy và hướng dẫn sinh viên. Họ không chỉ là những người thầy, mà còn là những người bạn đồng hành, truyền cảm hứng và định hướng cho sinh viên. Sự tận tâm này giúp sinh viên có một môi trường học tập đầy đủ sự khích lệ và hỗ trợ, từ đó giúp sinh viên phát triển tối đa tiềm năng cá nhân. Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh cũng đặc biệt chú trọng đào tạo nhân lực trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Chương trình đào tạo được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của các nghề, đảm bảo rằng sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có đầy đủ năng lực thực hành nghề tương ứng với trình độ đào tạo. Sinh viên được khuyến khích tư duy sáng tạo, phát triển ý mới thông qua các đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường, việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình thực hành giúp sinh viên có khả năng đáp ứng các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc của các doanh nghiệp.

Với cam kết đem đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức chuyên môn mà còn đặc biệt chú trọng phát triển những kỹ năng và phẩm chất cần thiết cho sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng tìm việc làm hoặc học lên trình độ cao hơn. Thông qua quá trình kiến tập, thực tập Nhà Trường tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận với các doanh nghiệp, tổ chức và mạng lưới xã hội ngay khi còn trên ghế giảng đường, để sinh viên có thể mở rộng mạng lưới quan hệ và tìm kiếm cơ hội việc làm.

Phương thức xét tuyển: Xét học bạ

Yêu cầu đối với thí sinh:

• Điều kiện: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Xét tuyển: Tốt nghiệp THPT là trúng tuyển

Hồ sơ xét tuyển gồm:

1. Phiếu đăng ký dự tuyển: [Tải tại đây]
  2. Công chứng sơ yếu lý lịch: [Tải tại đây]
  3. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao công chứng).
  4. Học bạ THPT (Bản sao công chứng).
  5. Căn cước công dân (Bản sao công chứng).
  6. Giấy khám sức khỏe.

Phương thức và địa điểm nộp hồ sơ:

Thí sinh đăng ký xét tuyển theo một trong các phương thức sau:

1. Nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
  2. Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm tuyển sinh - Đào tạo thường xuyên
  3. Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ TP.HCM

➤ Website: http://www.caodangnghehcm.edu.vn/
➤ Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangnghetphcm/
Cơ sở 1: 235 Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Cơ sở 2: 19A, Đường 17, P.Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 0924.116.266