Tân Học sinh Sinh viên tham dự tuần lễ sinh hoạt chính trị đầu khóa năm học 2024 - 2025

Thứ ba, ngày 20 tháng 08 năm 2024

Sáng ngày 19/8, Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh khai mạc tuần lễ chào đón tân HSSV năm học 2024 – 2025 tại 2 cơ sở của Nhà trường. Tuần lễ sinh hoạt chính trị đầu khóa là hoạt động bắt buộc, các tân HSSV phải tham gia đầy đủ và là một trong những tiêu chí để đánh giá rèn luyện của học sinh trong năm học.

Những kiến thức bổ ích trong Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa góp phần nâng cao nhận thức về công tác chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, ứng xử văn hóa cho HSSV. Đồng thời trang bị những kiến thức cần thiết cho HSSV trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường.

Thầy Th.S Nguyễn Thọ Chân - Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ, giúp các tân HSSV hiểu về ngành nghề, cơ hội liên thông đại học, chính sách miễn giảm học phí,... cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đây là hành trang và giúp các em đặt ra tiêu chí cần phấn đấu cho quá trình học tập tại trường. Lời chúc mừng, động viên khích lệ đến từ Ban giám hiệu như tiếp thêm động lực, giúp cho tân HSSV nhanh chóng thích nghi và phát triển ở môi trường mới.

Sau khi sinh hoạt tại hội trường, các tân HSSV tiếp tục được hướng dẫn đến các phòng xưởng của khoa chuyên môn để tìm hiểu nội quy chung. Qua đó các bạn được kết nối với các thầy cô chủ nhiệm, làm quen bạn cùng lớp và hiểu rõ hơn về lĩnh vực nghề nghiệp mình đã lựa chọn.

Tuần lễ Sinh hoạt chính trị đầu khóa năm học học 2024 - 2025 sẽ diễn ra trong 2 tuần (từ ngày 19/8/204 đến 30/8/2024). Trước khi bắt đầu năm học mới, các tân HSSV sẽ thực hiện bài thu hoạch về Tuần lễ sinh hoạt chính trị đầu khóa năm học 2024 - 2025.

Một số hình ảnh tại buổi lễ sinh hoạt chính trị đầu khóa năm học 2024 - 2025:

Thầy/Cô trong BGH Nhà trường cùng Trưởng các Phòng, Khoa, Trung tâm tham dự buổi lễ sinh hoạt chính trị đầu khóa năm học 2024 - 2025 tại cơ sở 1

Các bạn tân HSSV háo hức trong buổi lễ sinh hoạt chính trị đầu khóa năm học 2024 - 2025 tại cơ sở 1

Thầy ThS. Nguyễn Văn Dương, Phó Trưởng khoa Cơ khí Ô tô chia sẽ những thắc mắc của các bạn Tân HSSV về nghề Công nghệ Ô tô các bạn sẽ học tại Khoa.

Thầy ThS. Nguyễn Thọ Chân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ sinh hoạt chính trị đầu khóa năm học 2024 - 2025 tại cơ sở 2

Thầy ThS. Nguyễn Việt Hải, Giảng viên Khoa Cơ khí Ô tô chia sẽ những thông tin về nghề Công nghệ Ô tô với các bạn Tân HSSV tại xưởng thực hành của Khoa.

Thầy ThS. Võ Thành Nam, Giảng viên Khoa Điện tử điều khiển tự động chia sẽ những thông tin về hoạt động của Khoa với các bạn tân HSSV.

Bạn Long Vũ, Đoàn viên Đoàn TN trong đội văn nghệ xung kích góp vui với các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại hội trường cơ sở 2

Bạn Ka Viễn, Đoàn viên Đoàn TN trong đội văn nghệ xung kích góp vui với các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại hội trường cơ sở 2

Toàn cảnh buổi lễ sinh hoạt chính trị đầu khóa năm học 2024 - 2025 tại cơ sở 2

Tin, ảnh: NKV