Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM – Nền tảng giáo dục chất lượng

Thứ tư, ngày 28 tháng 08 năm 2024

Bạn đang tìm kiếm một trường cao đẳng nghề uy tín và chất lượng để phát triển sự nghiệp? Hãy cùng khám phá Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh - ngôi trường giáo dục hàng đầu với cam kết mang lại cho bạn một tương lai chuyên nghiệp và thành công.

Giới thiệu về Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM

Trường Cao đẳng nghề Tp. HCM là trường công lập thuộc UBND Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 1999. Là nơi đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, vững tay nghề; có đạo đức sức khoẻ, trách nhiệm nghề nghiệp; có khả năng sáng tạo, thích ứng với môi trường làm việc trong bối cảnh hội nhập quốc tế; bảo đảm cho người học sau khi tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên ngành được đào tạo hoặc học lên trình độ cao hơn.

Trường Cao đẳng nghề Tp. HCM luôn tự hào là trường trọng điểm dạy nghề công lập của thành phố Hồ Chí Minh và là 1 trong 45 trường được ưu tiên đầu tư tập trung, đồng bộ theo tiêu chí trường nghề chất lượng cao của Việt Nam theo Quyết định số 761/QĐ-TTg ngày 23 tháng 5 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt “Đề án phát triển trường nghề chất lượng cao đến năm 2020”. Trường có nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và xã hội nói chung. Với đội ngũ giảng viên và cán bộ tận tâm, nhà trường cam kết mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, có cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, đầy đủ, hiện đại với hệ thống phòng học, phòng bộ môn, xưởng thực hành, thư viện, căn tin,...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tên quốc tế: HO CHI MINH CITY VOCATIONAL COLLEGE

Cơ quan chủ quản ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Thành lập Năm - Trường Công nhân Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (1999)

• Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh (2007)
  • Loại hình Trường Công lập

Số điện thoại (028) 3526 7377 - (028) 3722 5782

Hotline 0924.116.266

Email: hcmvc@cdntphcm.edu.vn

Website: www.caodangnghehcm.edu.vn

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trở thành một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp hàng đầu khu vực, mang lại cho sinh viên kiến thức chuyên môn vững chắc, kỹ năng thực hành nghề cao cùng với nòng cốt là đào tạo lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ, đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh và dịch vụ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội và tiên phong trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp Việt Nam. Mở rộng hợp tác với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Chương trình đào tạo

Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM hiện có các bậc đào tạo “Cao đẳng - Trung cấp” với các nghề đào tạo sau:

1. Cắt gọt kim loại – CNC

2. Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí

3. Công nghệ ô tô (Cơ khí động lực)

4. Điện công nghiệp

5. Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

6. Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp

7. Điện tử công nghiệp 8. Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính

9. CNTT (Ứng dụng phần mềm)

10. Quản trị mạng máy tính

11. Thiết kế đồ họa

12. Chế biến thực phẩm

13. Kế toán doanh nghiệp

14. Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cơ sở vật chất và công nghệ

Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM có cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến. Trang bị phòng học rộng rãi, phòng thí nghiệm được trang bị các thiết bị hiện đại để sinh viên có môi trường học tập và thực hành tốt nhất. Ngoài ra, Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM cũng áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý giảng dạy và trao đổi với sinh viên.

Đội ngũ giảng viên

Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM tự hào có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Họ không chỉ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công việc mà còn là những người thầy tận tâm, sẵn lòng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với sinh viên.

Hỗ trợ sinh viên

Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM cam kết mang đến môi trường học tập và sống tốt nhất cho sinh viên. Sinh viên được hỗ trợ trong việc xây dựng kế hoạch học tập, nghiên cứu việc làm sau khi tốt nghiệp, và có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa phong phú.

Liên kết doanh nghiệp

Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Điều này giúp sinh viên tiếp cận thông tin về việc làm, thực hiện các buổi tham quan thực tế, thực tập và có cơ hội được nhận vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ TP.HCM

➤ Website: http://www.caodangnghehcm.edu.vn/
➤ Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangnghetphcm/
➤ Cơ sở 1: 235 Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
➤ Cơ sở 2: 19A, Đường 17, P.Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 0924.116.266