Hàng trăm tân Học sinh Sinh viên nhập học đợt 1 tại Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ sáu, ngày 16 tháng 08 năm 2024

Ngày 15/8/2024, Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội tiếp đón hàng trăm tân Học sinh Sinh viên đến nhập học, hoàn tất các thủ tục để bắt đầu năm học mới 2024 - 2025.

Tại cả 2 cơ sở, đông đảo thí sinh từ các tỉnh Bình Dương, Bến Tre, Long An,... đến từ sớm để hoàn tất các thủ tục. Theo hướng dẫn, các bạn được tiếp đón tại các bàn tư vấn để nhận giấy báo trúng tuyển, đóng học phí, nhận thời khoá biểu, mã lớp, mã số HSSV,... Giảng viên 7 khoa cũng trực tiếp giải đáp thắc mắc giúp tân học sinh sinh viên nắm bắt thông tin về chuyên môn.

Đây là đợt nhập học dành cho các tân Học sinh Sinh viên đã trúng tuyển trong kỳ xét tuyển đầu tiên trong năm (từ ngày 02/01/2024 đến 08/08/2024). Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tân học sinh sinh viên trong ngày làm thủ tục nhập học, nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí khu vực, phân công giáo viên, giảng viên thuộc các Khoa, Phòng, Ban ngồi bàn hướng dẫn ở cả 2 cơ sở Quận 1 và thành phố Thủ Đức.

Ngoài hướng dẫn quy trình nhập học, các bạn tân Học sinh Sinh viên cùng quý phụ huynh còn được tư vấn về nội dung, giáo án học tập và định hướng việc làm cho các bạn sau khi ra trường. Đến với ngôi trường mới, các bạn tân học sinh - sinh viên không khỏi hồi hộp, bỡ ngỡ xen lẫn sự háo hức cho năm học mới. Nhiều bậc phụ huynh cũng đồng hành cùng con trong ngày quan trọng và ý nghĩa này.

Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh đặt kỳ vọng, thời gian các tân học sinh sinh viên gắn bó cùng nhà trường sẽ đạt được nhiều tiến bộ. Năm học mới, các bạn có được nhiều trải nghiệm hữu ích, đánh dấu thành tích và không ngừng phát triển sáng tạo.

Một số hình ảnh tại buổi nhập học đợt 1 tại 2 cơ sở của Nhà trường:

Đông đảo Phụ huynh và các bạn tân HSSV làm thủ tục nhập học tại cơ sở 2.

Thầy/Cô Trung tâm Tuyển sinh - Đào tạo thường xuyên hướng dẫn các bạn tân HSSV giải quyết thủ tục hồ sơ tuyển sinh.

Cô ThS. Phạm Thị Châu Hương, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh - Đào tạo thường xuyên hướng dẫn các bạn tân HSSV giải quyết thủ tục hồ sơ tuyển sinh.

Thầy/Cô các phòng Đào tạo, Công tác HSSV hướng dẫn Phụ huynh, các bạn tân HSSV làm thủ tập nhập học tại cơ sở 2.

Các bạn Đoàn viên Đoàn TN tại cơ sở 2 hướng dẫn các bạn tân HSSV tìm nhà trọ và sinh hoạt Đoàn TN tại Nhà trường.

Các bạn tân HSSV xem danh sách trúng tuyển và hướng dẫn làm thủ tục tại bảng hướng dẫn cơ sở 1.

Thầy/Cô các phòng Đào tạo, Công tác HSSV hướng dẫn Phụ huynh, các bạn tân HSSV làm thủ tập nhập học tại cơ sở 1.

Các bạn tân HSSV check-in tại buổi lễ nhập học đợt 1 tại cơ sở 1.

Thầy/Cô Phòng Công tác HSSV hướng dẫn các bạn tân HSSV làm thủ tục nhập học tại cơ sở 1.

Bạn Võ Minh Hiếu, Bí thư Chi đoàn lớp C23OTO1, Khoa Cơ khí Ô tô hướng dẫn các bạn tân HSSV tại cơ sở 1 tìm nhà trọ và sinh hoạt Đoàn TN tại Nhà trường.

Tin, ảnh: NKV.