Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2024-2027

Thứ sáu, ngày 20 tháng 09 năm 2024

Sáng ngày 20/09/2024, Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2024-2027 tại Hội trường Cơ sở 2 Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X tại Hội trường Cơ sở 2 Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh

Đại hội tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2022 - 2024, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2027; đồng thời bầu Ban chấp hành đoàn trường cho nhiệm kỳ mới

Đến tham dự đại hội có các đại biểu khách mời:

Đồng chí Trần Quốc Huy – Bí thư Đoàn thanh niên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Tp.HCM phát biểu, đóng góp ý kiến về công tác Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua

Đồng chí Trần Kim Tuyền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề TP.HCM

Đồng chí Trần Hoài Ân - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm tuyển sinh - Đào tạo thường xuyên.

Đồng Chí Huỳnh Xuân Nghiệp - Bí thư Chi bộ Sinh viên, Phó Trưởng phòng Đào tạo

Đồng chí Huỳnh Hà Yên Long - Phó Trưởng phòng HCTC, Đại diện BCH công đoàn trường.

Cùng với đó là hơn 50 Đoàn viên thanh niên đang là Học sinh sinh viên đang là cán bộ các chi đoàn các lớp.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, TS.Trần Kim Tuyền - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã làm được, đặc biệt như phong trào thi đua học tập tốt- rèn luyện tốt, các hoạt động tình nguyện…; Qua đó, khẳng định: với những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2022 - 2024, công tác Đoàn trường Cao đẳng nghề Tp.HCM sẽ gặt hái nhiều thành công trong nhiệm kỳ sắp tới.

Đồng chí Trần Kim Tuyền- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu đóng góp ý kiến, chỉ đạo nhiệm vụ và đề ra phương hướng phát triển cho công tác Đoàn Trường trong nhiệm kỳ mới

Trong không khí làm việc nghiêm túc, phát huy tinh thần dân chủ của đoàn viên thanh niên, Đại hội đã tiến hành Bầu Ban chấp hành Đoàn trường khóa XI, nhiệm kỳ 2024 - 2027 gồm 11 Đồng chí (trong đó Ban Thường vụ Đoàn trường có 03 Đồng chí). Đây là những cán bộ đoàn ưu tú, có tri thức, sức khỏe và đầy đủ kỹ năng trong công tác Đoàn - Hội, cũng là những thanh niên tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng nghề Tp.HCM.

Đại hội bầu Ban chấp hành Đoàn trường khóa XI, nhiệm kỳ 2024 - 2027

TS. Trần Kim Tuyền tặng hoa và quà cho BCH Đoàn nhiệm kỳ 2022-2024

BCH Nhiệm kỳ 2024-2027 ra mắt và chính thức tiếp nhận nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới