Sôi động lễ khai giảng năm học mới 2024 - 2025 tại Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM

Thứ ba, ngày 15 tháng 10 năm 2024

Hòa trong không khí sôi động mùa khai giảng, sáng ngày 15/10/2024, Trường Cao đẳng nghề Tp. HCM đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024 - 2025.

Ngày lễ vinh dự chào đón sự tham dự của Bà Vũ Phương Loan - Phó trưởng phòng GDNN Sở LĐ TB & XH cùng các doanh nghiệp, đơn vị liên kết.

Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của Tiến sĩ Trần Kim Tuyền – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Hồng Thị Thanh Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Trần Quản Quốc - Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Thọ Chân - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch công đoàn trường. Cùng tham dự còn có Giảng viên, Cán bộ nhân viên và các em học sinh sinh viên đang học tập tại trường.

Bên cạnh các nghi thức chào đón năm học mới, đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng, chương trình mở đầu với nhiều hoạt động ý nghĩa. Các tân học sinh sinh viên được thầy cô và các chị khóa trên chào đón nồng nhiệt với nghi thức trao cờ truyền thống. Học sinh sinh viên khóa trước trao cờ truyền thống cho học sinh sinh viên khóa mới như một sự chuyển giao, kế thừa những tinh thần, tri thức đáng quý. Nghi thức này khẳng định quyết tâm của thầy và trò Trường Cao đẳng nghề Tp. HCM không ngừng nỗ lực dạy và học, lao động và sáng tạo, chung tay xây dựng nhà trường, thể hiện sự tự hào và xứng đáng tiếp nối truyền thống vẻ vang 25 năm hình thành và phát triển.

Nhân dịp lễ long trọng này, những phần học bổng từ các doanh nghiệp cũng trao tay đến học sinh sinh viên khó khăn, khuyến khích tinh thần học tập của các bạn trong năm học mới. Nhà trường cũng ký kết hợp đồng liên kết đào tạo với các doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội cho học sinh sinh viên trong hành trình học tập.

Trong khuôn khổ sự kiện, Lễ Công bố và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng Khóa 2021 - 2024 và học sinh trung cấp Khóa 2022 - 2024 cũng được diễn ra, chính thức chào đón thế hệ tân kỹ sư thực hành và cử nhân thực hành. Đồng thời nhà trường tuyên dương khen thưởng cho các em HSSV có thành tích tốt trong quá trình học tập.

Năm học này, nhà trường vinh dự đón thêm hàng nghìn học sinh sinh viên các trình độ Trung cấp, Cao đẳng. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị phụ huynh chính là động lực to lớn để tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên nhà trường cống hiến vì những thế hệ học sinh sinh viên – những chủ nhân tương lai của đất nước.

Thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô và cán bộ nhân viên nhà trường, những người đã mài giũa cống hiến, những lời khuyên đưa các em học sinh đến gần hơn tri thức. Thầy bày tỏ tình cảm chân thành với các tân học sinh sinh viên, cảm ơn các em đã tin tưởng lựa chọn Trường Cao đẳng nghề Tp. HCM để viết tiếp ước mơ của mình. Tiếng trống khai trường vang lên, đánh dấu khởi đầu một năm học mới đầy hứa hẹn với nhiều thành tích vượt trội.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Lễ khai giảng năm học mới

Các đại biểu tham gia buỗi lễ tiến hành nghi thức Chào cờ

TS. Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

TS. Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Nghi thức trao cờ truyền thống

Đại diện lãnh đạo Sở LĐ TB-XH trao tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng lễ khai giảng đến nhà trường

Lễ ký hợp đồng ghi nhớ giữa Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM với các doanh nghiệp

ThS. Nguyễn Thọ Chân, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen đến các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Bà Phạm Như Ý, Giám đốc công ty TNHH Phát triển giải pháp doanh nghiệp Nhất Kiến Văn trao tặng những phần học bổng khuyến học đến các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

TS. Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Kỹ sư thực hành tại buổi lễ

ThS. Hồng Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân thực hành tại buổi lễ