Giới thiệu chung về khoa
Số lượt xem 13027
TỔNG QUAN
Công nghệ thực phẩm là ngành chuyên về lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản; kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất – bảo quản, tạo nguyên liệu mới trong lĩnh vực thực phẩm hoặc dược phẩm, hóa học,… Ứng dụng của Công nghệ thực phẩm là vô cùng đa dạng, vì tất cả những gì liên quan đến đồ ăn thức uống, an toàn thực phẩm đều có thể ứng dụng kiến thức ngành học này.
Sinh viên của khoa được học tập lý thuyết trong các giảng đường có đầy đủ phương tiện hỗ trợ, được tiếp cận với các thiết bị thí nghiệm, thực hành hiện đại và tiên tiến. Ngoài kiến thức thuộc khối cơ sở ngành, khối chuyên ngành trong chương trình đào tạo chính thức, sinh viên còn được cập nhật kiến thức tiên tiến về quản lý chất lượng thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, phát triển sản phẩm… thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn, các hội thảo khoa học và chuyên đề.
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm các công việc trong quá trình chế biến - bảo quản - kiểm định thực phẩm, dây chuyền sản xuất,… tại các doanh nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm, các viện nghiên cứu, công ty liên quan đến lương thực thực phẩm, tư vấn dinh dưỡng cộng đồng, dinh dưỡng lâm sàng tiết chế và vệ sinh an toàn thực phẩm tại các trung tâm dinh dưỡng, trung tâm y tế và trung tâm y tế dự phòng
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ
STT |
Họ và tên |
Chức vụ |
Hình ảnh |
Ghi chú |
1. |
KS. Nghiêm Thị Thoa |
Trưởng khoa |
|
|
2. |
ThS. Nguyễn Thanh Xuân |
Giảng viên |
|
|
3. |
ThS. Lê Hoàng Thanh Vy |
Giảng viên |
|
|
4. |
KS. Phan Thị Bảo Vy |
Giảng viên |
||
5. |
ThS. Ngô Vũ Quỳnh Ann |
Giảng viên |
|
|
6. |
ThS. Thái Thị Diệp |
Giảng viên |
|
|
7 |
KS. Ngô Gia Bảo |
Giảng viên |
CHƯƠNG TRÌNH, KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO, CHUẨN ĐÀU RA
- Chuẩn đầu ra Cao đẳng - Trung cấp [Xem tại đây]
- Chương trình đào tạo nghề Chế biến thực phẩm Trung cấp năm 2021 File Download
- Chương trình đào tạo nghề Chế biến thực phẩm năm Cao đẳng năm 2021 File Download
- Chương trình đào tạo nghề Chế biến thực phẩm năm Cao đẳng liên thông năm 2021 File Download
- Chương trình đào tạo nghề Chế biến thực phẩm năm Trung cấp 2022 File Download
- Chương trình đào tạo nghề Chế biến thực phẩm Cao đẳng năm 2022 File Download
- Chương trình đào tạo nghề Chế biến thực phẩm Cao đẳng liên thông năm 2022 File Download
- Chương trình đào tạo nghề Chế biến thực phẩm Trung cấp năm 2023 File Download
- Chương trình đào tạo nghề Chế biến thực phẩm Cao đẳng năm 2023 File Download
- Chương trình đào tạo nghề Chế biến thực phẩm Cao đẳng liên thông năm 2023 File Download
- Kế hoạch đào tạo nghề Chế biến thực phẩm Trung cấp năm 2021
- Kế hoạch đào tạo nghề Chế biến thực phẩm Cao đẳng năm 2021
- Kế hoạch đào tạo nghề Chế biến thực phẩm Cao đẳng liên thông năm 2021
- Kế hoạch đào tạo nghề Chế biến thực phẩm Trung cấp năm 2022 File Download
- Kế hoạch đào tạo nghề Chế biến thực phẩm Cao đẳng năm 2022 File Download
- Kế hoạch đào tạo nghề Chế biến thực phẩm Cao đẳng liên thông năm 2022 File Download
- Kế hoạch đào tạo nghề Chế biến thực phẩm Trung cấp năm 2023 File Download
- Kế hoạch đào tạo nghề Chế biến thực phẩm Cao đẳng năm 2023 File Download
- Kế hoạch đào tạo nghề Chế biến thực phẩm Cao đẳng liên thông năm 2023 File Download
BÁO CÁO TỰ ĐÁNH GIÁ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ
- Năm 2021
- Năm 2022
- Năm 2023
THÔNG TIN LIÊN HỆ
KS. Nghiêm Thị Thoa - Trưởng khoa
Điện thoại: 0942.846.334
Email: khoa-cntp@cdntphcm.edu.vn
Điện thoại:
+ Cơ sở 1: 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
+ Cơ sở 2: 19A Đường 17, phường Linh Chiểu, Tp.Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
VIDEO GIỚI THIỆU KHOA
Video giới thiệu Khoa Công nghệ thực phẩm