Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh và công ty One and One tổ chức Hội thảo ứng dụng công nghệ mới thi công đường ống dẫn môi chất lạnh và ống cấp thoát nước

Thứ tư, ngày 19 tháng 06 năm 2024

HỘI THẢO ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI THI CÔNG ĐƯỜNG ỐNG DẪN MÔI CHẤT LẠNH VÀ ỐNG CẤP THOÁT NƯỚC

Sáng nay, ngày 19/06/2024, tại Hội trường lầu 2 Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh. Khoa Điện – Điện lạnh và Khoa Điện tử điều khiển tự động phối hợp cùng Công ty One And One đã tổ chức Hội thảo “Ứng dụng công nghệ mới thi công đường ống dẫn môi chất lạnh và ống cấp thoát nước”, cho các giảng viên Khoa Điện - Điện lạnh và Khoa Điện tử điều khiển tự động Trường Cao đẳng nghề Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm nâng cao góc nhìn và trải nghiệm sản phẩm phục vụ trong nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí, nghề Điện công nghiệp.

Hội thảo có sự tham gia của Ts. Trần Kim Tuyền - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh, ThS. Phạm Văn Trọng - Trưởng khoa Điện - Điện lạnh, ThS. Trần Phương Nam - Trưởng khoa Điện tử điều khiển tự cùng toàn thể giảng viên thuộc hai khoa.

Tiến sĩ Trần Kim Tuyền- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội thảo

Tại hội thảo, có sự tham gia của Bà Ngô Thị Mai – Giám đốc kinh doanh, Ông Trần Văn Đức - Giám đốc kinh doanh Công ty One and One. Và Ông Trần Văn Hùng – Phụ trách kinh doanh văn phòng RIIFO Miền Nam.

Đại diện lãnh đạo công ty One and One và tập đoàn RIIFO đã giới thiệu và tạo cơ hội cho đội ngũ giảng viên tìm hiểu và trải nghiệm thiết bị ống dẫn đa lớp PEX-AL-PEX, các phụ kiện dành cho hệ thống điều hòa không khí, hệ thống cấp thoát nước. Hoạt động giúp giảng viên có cái nhìn tổng quan về các sản phẩm trên thị trường, cách ứng dụng vào thi công đường ống dẫn môi chất lạnh và cấp thoát nước.

Ông Trần Lê Hùng - Phụ trách kinh doanh tập đoàn RIIFO Việt Nam, công ty One & One giới thiệu về các sản phẩm của công ty

Ông Trần Văn Đức - Phó Giám đốc kinh doanh tập đoàn RIIFO Việt Nam, công ty One & One trình bày về các thông tin mới về thị trường

Thông qua quá trình giảng dạy thực tế, các giảng viên Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã có những chia sẻ về kiến thức chuyên môn, trao đổi học thuật cùng doanh nghiệp, phân tích được các ưu thế và những lưu ý trong việc thực hiện thi công đường ống dẫn môi chất lạnh và ống cấp thoát nước. Từ những thông tin được chia sẻ tại hội thảo, giảng viên được cập nhật, trao đổi thêm những kiến thức, kinh nghiệm mới, linh hoạt lựa chọn các giải pháp khi ứng dụng vào quá trình giảng dạy nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, nghề Điện công nghiệp.

Hội thảo chia sẻ kiến thức phối hợp cùng doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên được tổ chức tại Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, bám sát theo nhu cầu và sự phát triển thực tế của thị trường giúp giảng viên điều chỉnh phương pháp giảng dạy, định hướng tốt hơn cho hành trình tương lai của học sinh, sinh viên.

Giảng viên Khoa Điện- Điện lạnh và Khoa Điện tử nghiên cứu, đánh giá về các thiết bị và sản phẩm

Thông qua buổi hội thảo, Bà Ngô Thị Mai – Giám đốc kinh doanh đã trao tặng cho trường một số thiết bị giảng dạy như: Bộ mẫu sản phẩm máy lạnh trưng bày; bộ mẫu test máy, bộ dụng cụ thi công lắp đặt điện và một số linh kiện phục vụ trong giảng dạy…Bà Ngô Thị Mai cũng mong muốn sẽ kết nối và hợp tác lâu dài cùng với Nhà trường trong thời gian sắp tới.

Bà Ngô Thị Mai - Giám đốc kinh doanh tập đoàn RIIFO Việt Nam, công ty One & One trao tặng các thiết bị giảng dạy và gửi lời cảm ơn tới TS. Trần Kim Tuyền- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh

Một số hình ảnh khác trong Hội nghị: