Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2024 và Hội nghị chuyên đề quý II/2024

Thứ hai, ngày 01 tháng 07 năm 2024

Ngày 01/07/2024 tại Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh, toàn thể đảng viên của trường cùng tham dự Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2024 và Hội nghị chuyên đề quý II/2024.

Mở đầu cho Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2024, TS. Trần Kim Tuyền - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trưởng - tuyên bố lý do và giới thiệu thành phần tham dự Hội nghị bao gồm: TS. Trần Kim Tuyền - chủ trì hội nghị và toàn thể Đảng viên Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh.

TS. Trần Kim Tuyền - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường - tuyên bố lý do Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2024

Trong nội dung Hội nghị, các Đảng viên đã thảo luận và nêu ý kiến về những nội dung sau: Thứ nhất, báo cáo công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và công tác dân vận của Đảng 6 tháng đầu năm và nhiêm vụ, giải pháp công tác 6 tháng cuối năm 2024; Thứ hai, Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024; Thứ ba, báo cáo sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ kiểm tra, giám sát 6 tháng cuối năm 2024 của Ban Thường vụ Đảng Uỷ, Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Trường; Thứ tư, báo cáo kết quả thực hiện Quy định số 1374-QĐ/TU của Ban Thường vụ Thành uỷ quý II năm 2024 và phương hướng, nhiệm vụ quý III năm 2024; Thứ năm, báo cáo kết quả công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Các đảng viên, cán bộ chủ chốt phát biểu ý kiện tại Hội nghị

Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2024 đã kết thúc, các đảng viên chuẩn bị tham dự Hội nghị chuyên đề “Thực trạng và giải pháp phổ biến, quán triệt nội dung các văn bản về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng”.

Hội nghị được tổ chức với mục đích: Thứ nhất, Thực hiện nhiệm vụ, giải pháp, lộ trình của cấp uỷ, Uỷ ba kiểm tra Đảng uỷ Trường để thực hiện sửa chữa khắc phục kịp thời những hạn chế, khuyết điểm theo tinh thần Thông báo kết luận số 45-TB/UBKTĐUS ngày 06 tháng 10 năm 2023 của Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Sở; Thứ hai, việc triển khai, phổ biến và tổ chức thực hiện phải tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức của cấp uỷ, tổ chức đảng, Uỷ ban kiểm tra, trước hết là Bí thư Đảng uỷ Trường TS. Trần Kim Tuyền về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng nhằm nâng cao nhận thức đúng và hiểu rõ, hiểu sâu sắc vị trí, vai trò, ý nghĩa, tác dụng của công tác kiểm tra, chỉ đạo, tổ chức thực hiện và trách nhiệm của cán bộ, Đảng viên với công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng.

Một số hình ảnh khác trong Hội nghị: