Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh làm việc cùng nhà xuất bản MM Public House Anh Quốc

Thứ ba, ngày 02 tháng 07 năm 2024

Ngày 02/07/2024, Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh chào đón Đại diện nhà xuất bản MM Public House Anh Quốc đến thăm và làm việc tại Hội trường Cơ sở 1 Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi làm việc có sự tham gia của: Về phía nhà trường: ThS. Nguyễn Thị Trà Mi – Trưởng khoa Sư phạm giáo dục nghề nghiệp, ThS. Nguyễn Thị Hồng – Trưởng Phòng Đảm bảo chất lượng - khảo thí, Cô Nguyễn Thị Bích Vân – chuyên viên Phòng Đảm bảo chất lượng - khảo thí; Về phía nhà xuất bản MM Public House Anh Quốc có Bà Đỗ Thuý Anh – Quản lý phát triển kinh doanh cùng các đồng nghiệp.

Nhà xuất bản MM Public House Anh Quốc đến thăm và làm việc cùng trường

ThS. Nguyễn Thị Trà Mi (phải), ThS. Nguyễn Thị Hồng (giữa), cô Nguyễn Thị Bích Vân (trái) trao đổi với MM Public House Anh Quốc

Bà Đỗ Thuý Anh (ở giữa)– Quản lý phát triển kinh doanh, đại diện nhà xuất bản MM Public House Anh Quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các trường Cao đẳng và Đại học, phía nhà xuất bản MM Public House Anh Quốc đã trao tặng sách cho đại diện của nhà trường và giới thiệu các đầu sách tiếng Anh mới dành cho các em học sinh, sinh viên của trường phù hợp với xu hướng hoà nhập toàn cầu hoá.

Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến nhà xuất bản và bày tỏ mong muốn được hợp tác trong tương lai gần.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: