Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6/2024

Thứ sáu, ngày 28 tháng 06 năm 2024

Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh Hân hoan chào đón ngày kỷ niệm gia đình Việt Nam 28/6

“Anh em cốt nhục đồng bào, Vợ chồng là nghĩa lẽ nào không thương” là lời ca dao, tục ngữ Việt Nam được truyền tai nhau từ thế hệ này sang thế hệ khác, thể hiện ý nghĩa thông điệp sâu sắc về gia đình. Để tri ân và kỷ niệm thông điệp sâu sắc trên, ngày 28/06/2024 Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh đã tưng bừng tổ chức chuỗi hoạt động nhằm chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Toàn thể Công đoàn viên Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh chào cờ trong buổi lễ chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6

Cùng với Lễ kỷ niệm gia đình Việt Nam, Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức nhiều hoạt động như hội thi nấu ăn Tổ công đoàn, hội thi hát Karaoke về chủ đề Bác Hồ và đồng thời tổ chức hoạt động trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các con em gia đình công nhân, viên chức đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập trong năm học vừa qua

Hội thi nấu ăn được chia làm 6 đội, đại diện cho mỗi tổ Công đoàn của mình, các đội có nhiệm vụ hoàn thành bữa ăn gia đình với tối thiểu 3 món ăn chính và phải trình bày, giải thích ý nghĩa của các món ăn của mình tới Ban giám khảo. Hội thi nấu ăn nhằm tôn vinh vai trò của bữa cơm trong mỗi gia đình Việt, qua đó tôn vinh ý nghĩa của ngày Gia đình Việt Nam. Bên cạnh đó, Hội thi cũng góp phần tạo không khí vui vẻ và kết nối giữa các Công đoàn viên với nhau.

Hình ảnh Hội thi nấu ăn tổ Công đoàn

Hội thi Karaoke là 1 sân chơi, sân thi đấu cho các Công đoàn viên thể hiện năng khiếu âm nhạc, giúp các Công đoàn viên có những tiếng cười sảng khoái

Hình ảnh trong Hội thi Karaoke

TS. Trần Kim Tuyền- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh (bên trái) trao học bổng Nguyễn Đức cảnh đến con em Công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Cũng trong ngày này, Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh đã kết hợp tổ chức lễ trao quyết định gia nhập Công đoàn cho các Công đoàn viên mới và trao quyết định nghỉ hưu cho Th.S Nguyễn Tấn Hoàng, giảng viên khoa Kinh tế Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh.

Ths. Nguyễn Thọ Chân- Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh Trao quyết định kết nạp Công đoàn viên mới

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 đã được tổ chức thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi và thi đấu hết mình giữa Công đoàn viên và Cán bộ công nhân viên toàn trường. Mọi gia đình đã có một ngày thật ý nghĩa.