CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Thứ sáu, ngày 25 tháng 12 năm 2020

Số lượt xem 28661

Nghề Chế biến thực phẩm

Tổng quan

Công nghệ thực phẩm là ngành chuyên về lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản; kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất – bảo quản, tạo nguyên liệu mới trong lĩnh vực thực phẩm hoặc dược phẩm, hóa học,…

HSSV tốt nghiệp nắm vững vàng những kiến thức cơ bản về khoa học thực phẩm, về hoá sinh thực phẩm, vi sinh thực phẩm, dinh dưỡng thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm ...Thông thạo các kiến thức bổ trợ của ngành thực phẩm: vẽ kỹ thuật, xử lý môi trường, marketting, bao bi, phụ gia thực phẩm. Vận hành thành thạo các trang thiết bị phức tạp trên dây chuyền sản xuất, chế biến thực phẩm.

Nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, HSSV có thể làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển kỹ thuật bảo quản chế biến các loại rau trái, nông thủy hải sản; các đơn vị sản xuất kinh doanh, chế biến đường, sữa, rượu, bia, nước giải khát, bánh kẹo, chế biến thịt cá, hải sản, gạo...; kiểm tra chất lượng sản phẩm thực phẩm, các viện, trường thuộc lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản hoặc làm cán bộ các cơ quan ban ngành thuộc sở nông nghiệp, sở công nghiệp...

Đối tượng

  • Cao đẳng: đã tốt nghiệp THPT
  • Trung cấp: đã tốt nghiệp THCS

Cơ sở 1: 235 đường Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại:(028) 38 483 265

Cơ sở 2: 19A, Đường 17, Phường Linh Chiểu, TP.Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: (028) 37.225.782

HOTLINE & ZALO: 0924116266 Email: hcmvc@cdntphcm.edu.vn

Tuyển sinh