Trường Cao đẳng nghề TP.HCM đoạt giải 3 toàn đoàn tại Hội giảng nhà giáo GDNN cấp TP năm 2020

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Thành phố năm 2020 do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP.HCM tổ chức, diễn ra từ ngày 03/11 đến ngày 14/11/2020 đã khép lại bằng Lễ bế mạc vào sáng ngày 18/11/2020 tại Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức.

Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP.HCM ông Lê Minh Tấn trao bằng khen cho các đợt vị đoạt giải tại Hội giảng.

Tham dự buổi Lễ, có Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP.HCM ông Lê Minh Tấn; ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Hội GDNN, TP.HCM; Lãnh đạo các cơ sở GDNN và gần 200 thầy giáo- cô giáo cùng các em học sinh đạt giải tại Hội giảng và kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia 2020.

Hội giảng, có 99 bài trình giảng dự thi của 38 cơ sở GDNN, trong đó có 22 trường cao đẳng, 14 trường trung cấp và 2 trung tâm GDNN, giáo dục thường xuyên. Kết quả, về cá nhân có 8 giải Nhất, 8 giải Nhì, 8 giải Ba, 25 giải khuyến khích và 46 nhà giáo đạt danh hiệu “Nhà giáo GDNN dạy giỏi cấp thành phố năm 2020”.

Kết quả, trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã xuất sắc đoạt giải Ba toàn đoàn, với 1 giải Nhất của nhà giáo Ngô Tấn Hải khoa Cơ khí chế tạo; 1 giải Nhì của nhà giáo Nguyễn Văn Dương khoa Cơ khí Ô tô và 2 nhà giáo được tuyên dương là giáo viên dạy giỏi cấp thành phố gồm nhà giáo Nguyễn Đức Huynh khoa Điện – Điện lạnh và nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Hòa khoa Kinh tế.

Tại buổi  lễ này, Ban tổ chức còn tổ chức trao tặng Giấy khen cho các học sinh đạt giải trong kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 11 năm 2020, tổ chức tại Hà Nội vào tháng 10/2020 vừa qua. Được biết, tại kỳ thi này, đoàn TP.HCM đạt được 26 giải, trong đó: 7 Huy chương vàng; 3 Huy chương Bạc; 7 Huy chương Đồng và 9 giải Khuyến khích. Về thành tích chung, Đoàn Thành phố được khen tặng là một trong 10 đoàn đạt thành tích cao trong Kỳ thi.

Các nhà giáo đoạt giải nhận bằng khen từ Ban tổ chức

Ông Đặng Minh Sự, Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp Sở LĐ-TB & XH trao bắng khen cho nhà giáo đoạt giải 2 tại hội giảng.

Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP.HCM ông Lê Minh Tấn trao giáy khen cho các sinh viên đoạt giải tại kỳ thi KNN nghề Quốc gia lần thứ 11 năm 2020.

Cô Hồng Thị Thanh Thủy, Phó HT trường Cao đẳng nghề TP.HCM chia vui cùng các bạn sinh viên tại Lễ bế mạc

Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP.HCM ông Lê Minh Tấn chụp hình lưu niệm cùng BTC và nhà giáo đoạt giải tại hội giảng

TẤN LỘC